เดนทิสเต้ ยาสีฟัน สูตร ออริจินอล 160g. น้ำยาบ้วนปาก Oral Rise ฟันขาว ลดคราบพลัค ลมหายใจหอมสดชื่น 50ml.

เดนทิสเต้ ยาสีฟัน สูตร ออริจินอล 160g. น้ำยาบ้วนปาก Oral Rise ฟันขาว ลดคราบพลัค ลมหายใจหอมสดชื่น 50ml.

Dentiste' Premium Care ยาสีฟันสูตรพรีเมี่ยมแคร์ ปรับสมดุลแบคทีเรียในช่องปาก ระงับกลิ่นปากยาวนาน 12 ชั่วโมง 50 g. (แพ็ค 2)

Dentiste' Premium Care ยาสีฟันสูตรพรีเมี่ยมแคร์ ปรับสมดุลแบคทีเรียในช่องปาก ระงับกลิ่นปากยาวนาน 12 ชั่วโมง 50 g. (แพ็ค 2)

DENTISTE

Dentiste' Premium Care Toothpaste Tube ยาสีฟันสูตรพรีเมี่ยมแคร์ ปรับสมดุลแบคทีเรียในช่องปาก ระงับกลิ่นปากยาวนาน 12 ชั่วโมง 100 g. (แพ็ค 2)

คะแนน:
100 % of 100
5.0 (2)
ขายแล้ว
SKU
FGOR000114_P2
Dentiste’ Premium Care Toothpaste Tube ยาสีฟันสูตรดูแลครบทั้งปัญหาเหงือก และฟัน ผสาน Postbiotics ช่วยลดปัญหาในช่องปาก เช่น เลือดออกตามไรฟัน แผลในปาก เหงือกอักเสบ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียก่อโรค ได้ถึง 12 ชั่วโมง และปรับสมดุลแบคทีเรีย
ราคาปกติ ฿510.00 ราคาพิเศษ ฿370.00
Delivery
เพิ่มในตะกร้าสินค้า

ประกอบด้วยDentiste' Premium Care Toothpaste Tube 100 จำนวน 2 ชิ้น

คุณสมบัติ

- ยาสีฟันสูตรดูแลครบทั้งปัญหาเหงือก และฟัน ผสาน Postbiotics ช่วยลดปัญหาในช่องปาก เช่น เลือดออกตามไรฟัน แผลในปาก เหงือกอักเสบ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียก่อโรค และปรับสมดุลแบคทีเรีย- ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้ถึง 12 ชั่วโมง

จุดเด่น 

- Soybean Seed Extract Ferment Filtrate สารสกัดจากถั่วเหลืองหมักจะได้แบคทีเรียชนิดดี (Probiotics) 2 ชนิด คือ Lactobacillus sp. และ Bifidobacterium sp. ซึ่งสร้างสารประกอบ (Postbiotics) หลากหลายชนิด ซึ่งมีคุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญโต และฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อโรค(Pathogen) ได้

- 14 Botanical Extracts มีคุณสมบัติ Anti-septic, Anti-inflame, และกระตุ้นการหลั่ง และไหลเวียนน้ำลาย ช่วยลดปัญหากลิ่นปากตอนเช้า และแก้ไขปัญหาสุขภาพช่องปากที่มีสาเหตุมาจากเชื้อแบคทีเรีย

- Hydrated silica เป็นซิลิก้าขนาดเล็กละเอียด มีส่วนช่วยในการขัดฟัน ซึ่งจะไม่ทำให้คอฟันสึกกร่อน หรือเคลือบฟันบางลง เหมือนสารขัดฟันขนาดใหญ่ 

- Sodium Fluoride 1100PPM ป้องกันฟันผุ

วิธีใช้

- แปรงฟันเช้า หลังอาหาร และก่อนนอน หรือดีที่สุดเมื่อใช้ก่อนนอน จะช่วยลดกลิ่นปาก และน้ำลายบูดตอนเช้า

ส่วนประกอบ

- 14 Botanic Extracts 

- Hydrated silica (Natural Scrub)

- Xylitol 

- Sodium Fluoride

- Echinacea (เอ็กไคนีเชีย) 

- Stable Vitamin C (แก้ปัญหาเหงือก)

- Lactoferrin 

- Soybean seed extract ferment

- Lactoperoxidase (LPO) 

- Zinc Lactate 

- Cetyl Pyridinium Chlorid

ขนาด: 100 กรัมรายละเอียดเพิ่มเติม
Recommended ไม่
แบรนด์ DENTISTE
สี Black
เขียนรีวิวของคุณเอง
คุณกำลังเขียนรีวิว:Dentiste' Premium Care Toothpaste Tube ยาสีฟันสูตรพรีเมี่ยมแคร์ ปรับสมดุลแบคทีเรียในช่องปาก ระงับกลิ่นปากยาวนาน 12 ชั่วโมง 100 g. (แพ็ค 2)
เพิ่มความคิดเห็นของคุณ
กดเพื่อให้คะแนน
More from DENTISTE