Clickzy Tips

Filter & Sort
 1. วิดีโอคอลกับเภสัชตัวจริงได้ผ่าน Telepharmacy แค่มีมือถือ

  บริการพูดคุยปรึกษากับแพทย์และเภสัชกรผ่าน Telepharmacy แบบตัวต่อตัวทางออนไลน์ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงบริการสุขภาพได้เมื่อไม่สะดวกไปโรงพยาบาลด้วยตัวเอง

 2. โพรไบโอติกส์ คืออะไร? สำคัญยังไงกับลำไส้ของเรา

  ลำไส้สุขภาพดีด้วยโพรไบโอติกส์ จุลินทรีย์ชนิดดีผู้ช่วยในการย่อยอาหารและคอยยับยั้งจุลชีพตัวร้ายไม่ให้เติบโตจนทำร้ายเรา

 3. ไมโครไบโอมคืออะไร? สำคัญยังไงบ้างกับสุขภาพของเรา

  ในสำไส้ของเรามีไมโครไบโอม หรือระบบนิเวศน์ภายในลำไส้ซึ่งมีจุลชีพอาศัยอยู่มากมาย แล้วไมโครไบโอมมีบทบาทสำคัญยังไงกับสุขภาพของเราบ้าง

 4. การตรวจสมดุลจุลินทรีย์ลำไส้ บอกอะไรเกี่ยวกับสุขภาพของเราบ้าง

  ทำไมการมีสุขภาพดีและแข็งแรง มีจุดเริ่มต้นจากสุขภาพลำไส้และจุลินทรีย์ที่สมดุล แล้วเราจะรู้อะไรเกี่ยวกับสุขภาพของเราจากการตรวจสมดุลจุลินทรีย์ลำไส้บ้าง

 5. รู้จักกับ AMILI สตาร์ทอัพเมดเทคด้านสุขภาพลำไส้ จากสิงคโปร์

  การมีสุขภาพดีเริ่มต้นง่าย ๆ ที่ลำไส้ กับ AMILI สตาร์ทอัพผู้เชี่ยวชาญด้านจุลินทรีในทางเดินอาหารจากสิงค์โปร์ ผู้ให้บริการชุดตรวจแบบใช้เองง่ายที่ให้ผลเฉพาะตัวกับทุกคน

 6. แชทกับ AI Agnos ช่วยเช็กไข้ อาการแบบนี้ป่วยเป็นอะไรกันนะ

  แค่แชทกับ AI ของ Agnos ก็เช็กอาการป่วยและวิธีรักษาเบื้องต้นเองได้ง่าย ๆ พร้อมขอใบรับยาตามสิทธิบัตรทองได้ฟรีและขอนัดพบแพทย์เพิ่มเติมได้ตามอาการ ช่วยลดการต่อคิวและขั้นตอนคัดกรองซ้ำซ้อนที่โรงพยาบาล

 7. รวม 6 เตารีดไอน้ำยี่ห้อไหนดี รีดผ้าเรียบง่าย ใช้คุ้ม ไม่เปลืองแรง

  ทุกคนล้วนอยากมีเสื้อผ้าที่เรียบสวยพร้อมใส่แต่ก็รู้สึกว่าการต้องรีดผ้าเป็นเรื่องน่าเบื่อ ควรใช้เตารีดไอน้ำยี่ห้อไหนดี ที่ใช้งานสะดวก เสื้อผ้าเรียบง่าย และเปลี่ยนให้การรีดผ้ากลายเป็นเรื่องสนุกขึ้นมาเลย

 8. แจกสูตรวิธีทำไข่ตุ๋น ด้วยเตาแก๊ส 2 หัว ยี่ห้อไหนดี ไม่ยากอยากที่คิด

  ไข่ตุ๋นทรงเครื่องเมนูสุดทำง่ายแม้จะใช้เตาแก๊ส 2 หัว หรืออบด้วยไมโครเวฟ เต็มไปด้วยด้วยคุณค่าสารอาหารแบบเน้น ๆ ในเวลาไม่กี่นาทีก็พร้อมอร่อยได้

 9. เตาย่างไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย ไว้ปิ้งย่างเองที่บ้าน

  หากได้ทำเมนูปิ้งย่างทานเองที่บ้านคงสะดวกไม่น้อย แต่จะเลือกเตาย่างไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ที่ทั้งมีวิธีใช้งานง่ายและมีขนาดเล็กพอให้เก็บสายปิ้งย่างที่มีพื้นที่บ้านจำกัด

 10. เลือกเตาอบไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับมือใหม่หัดทำ Bakery

  จะเลือกเตาอบไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ตั้งความร้อนไม่เพี้ยน สำหรับมือใหม่หัดเป็นเชฟ ที่อยากเริ่มหัดอบขนมปังด้วยตัวเองหรือกำลังสนใจเมนูเนื้ออบ

 11. รวม 10 สินค้า IT ขายดี 2023 ของมันต้องมีสำหรับสายติดแกดเจ็ต

  เพราะเทคโนโลยีพัฒนาตลอดเวลา สินค้า IT ขายดี 2023 อะไรบ้างที่น่าซื้อจับจอง เพราะมีไว้แล้วชีวิตจะง่ายขึ้น โดยเฉพาะเหล่าอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ สำหรับใครที่มีโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์อยู่แล้ว ก็ซื้อไว้เพิ่มความสะดวกอีกได้

 12. ไม้มาทาทาบิอันตรายไหม? ถ้าให้น้องแมวแทะเล่นบ่อย ๆ

  ไม้มาทาทาบิคืออะไร? แล้วไม้มาทาทาบิอันตรายไหมถ้าจะให้น้องแมวขบเคี้ยวเล่น แล้วทำไมน้องแมวถึงมีอาการเคลิ้มฟินจนนอนกลิ้งเกลือกไม่ต่างจากการได้เสพกัญชาแมว เรามาหาคำตอบในบล็อคนี้ด้วยกันเถอะ

รายการ 1 ถึง 12 จากทั้งหมด 114

แสดง ต่อหน้า